TP. Nha Trang: Nhà hàng bán phần mì xào bò giá 200.000 đồng bị xử phạt 21 triệu đồng

Liên quan đến vụ việc nhà hàng N.P (đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang) bán phần mì bò với giá 200 ngàn đồng, ngày 25-6, ông Phan Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, sau khi vụ việc được phản ánh trên mạng, thành phố đã cử Đội kiểm tra liên ngành phối hợp Phòng Y tế, UBND phường Vĩnh Nguyên kiểm tra, xử lý các vi phạm của nhà hàng này.

25/06/2022

Lập biên bản, xử lý một trường hợp tổ chức tour trái phép cho khách du lịch Nga

Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Du lịch Khánh Hòa chủ trì vừa phát hiện một trường hợp không có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nhưng đã đứng ra tổ chức tour cho khách du lịch Nga đi tour biển đảo, thuê người nước ngoài làm hướng dẫn viên (trái phép). Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản để tiến hành các bước xử lý theo quy định.

23/02/2022

Xử phạt 4 trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã hội

Ngày 24-9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa), Công an TP. Cam Ranh đã làm việc với ông V.Đ (chỗ ở hiện tại: phường Cam Lộc, TP. Cam Ranh) vì đã có hành vi đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội facebook liên quan đến tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

24/09/2021

Xử phạt 2 trường hợp đăng tin sai sự thật về việc hỗ trợ gạo và tiêm vắc xin Covid-19

Ngày 8-9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa), Công an TP. Nha Trang đã tiến hành làm việc với bà Đ.T.T.H (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) về việc đăng thông tin sai sự thật liên quan đến vấn đề hỗ trợ gạo cho người dân ở phường Vĩnh Trường.

08/09/2021

Back To Top