Cả nước cùng chống dịch Covid-19. Hãy thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của ngành y tế. Không phát tán thông tin thất thiệt. Không trục lợi từ dịch bệnh. Cổ vũ những việc làm tốt, lên án hành vi tiêu cực. Việt Nam quyết thắng đại dịch!


24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TỔNG TRUY CẬP: 53,686,685

TRUY CẬP THÁNG: 154,301

ĐANG ONLINE: 771

Các câu hỏi thường gặp về ứng dụng Bluezone

Các câu hỏi thường gặp về ứng dụng Bluezone (07/08/2020)

Bluezone là gì? Tại sao Bluezone hỏi quyền truy cập ảnh, phương tiện và tệp? Bluezone có theo dõi vị trí người dùng không? Bluezone có lưu lại thông tin người dùng không? Bluezone sẽ xử lý sao với những trường hợp không dùng Smartphone, ví dụ người cao tuổi? Những người bị nhiễm bệnh có cài Bluezone này không? Nếu họ không sử dụng Bluezone thì làm sao có dữ liệu để tìm ra những người đã tiếp xúc gần với họ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp về ứng dụng Bluezone.

Xu hướng gỡ bỏ dần những hạn chế du lịch quốc tế

Xu hướng gỡ bỏ dần những hạn chế du lịch quốc tế (07/08/2020)

Việc khởi động lại du lịch có trách nhiệm có thể được thực hiện theo cách ưu tiên bảo vệ sức khỏe cộng đồng đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp và sinh kế phụ thuộc vào ngành du lịch.

Vietjet chống dịch trên máy bay như thế nào?

Vietjet chống dịch trên máy bay như thế nào? (07/08/2020)

Cùng với các đơn vị trong ngành hàng không, hãng hàng không Vietjet đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho hành khách và nhân viên, tránh khỏi sự lây nhiễm của COVID-19.

Những người có kết quả test nhanh âm tính tuyệt đối không được chủ quan (06/08/2020)

Những người có kết quả test nhanh âm tính tuyệt đối không được chủ quan, cần phải tuân thủ nghiêm túc việc cách ly đủ 14 ngày. Những người khác thì có tiếp xúc phải để ý lắng nghe cơ thể mình, trên cơ sở các triệu chứng mà truyền thông đã nhắc rất nhiều.

Gia hạn giấy chứng nhận sức khỏe thuyền viên mùa dịch COVID-19

Gia hạn giấy chứng nhận sức khỏe thuyền viên mùa dịch COVID-19 (06/08/2020)

Bộ Y tế đã nhất trí đối với phương án của Cục Hàng hải Việt Nam về việc gia hạn giấy tờ, chứng chỉ cho thuyền viên trên tàu biển trong mùa dịch COVID-19.

14-10 là Ngày Quốc tế loại bỏ rác thải điện tử

14-10 là Ngày Quốc tế loại bỏ rác thải điện tử (06/08/2020)

Ngày 3-8, Hiệp hội Quốc tế về xử lý và tái chế rác thải điện tử (WEEE Forum) đã chọn ngày 14-10 làm Ngày Quốc tế về rác thải điện tử nhằm thúc đẩy việc tái sử dụng, tái chế hoặc xử lý đúng cách loại rác thải này.

"Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" (05/08/2020)

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2020, đồng thời góp phần phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong cộng đồng người khiếm thị, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Người mù Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Ngăn chặn vi phạm trong khai thác thủy sản

Ngăn chặn vi phạm trong khai thác thủy sản (05/08/2020)

Tuy bị xử lý nặng nhưng đến nay, tình trạng khai thác thủy sản bằng các dụng cụ hủy diệt vẫn diễn ra ở một số địa phương trong tỉnh Khánh Hòa. Thời gian tới, ngành thủy sản sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền, tuần tra, xử lý để giảm thiểu các vi phạm trong khai thác thủy sản trên các vùng biển tỉnh quản lý.

Những điều cần biết về bệnh tay chân miệng

Những điều cần biết về bệnh tay chân miệng (05/08/2020)

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, 7 tháng năm 2020, toàn tỉnh ghi nhận 160 trường hợp mắc tay chân miệng (TCM), không có trường hợp tử vong.

8 bệnh nhân tử vong là bất khả kháng, COVID-19 chỉ như ‘giọt nước tràn ly’

8 bệnh nhân tử vong là bất khả kháng, COVID-19 chỉ như ‘giọt nước tràn ly’ (05/08/2020)

Theo GS.TS Nguyễn Gia Bình, Tổ trưởng Tổ Hội chẩn chuyên môn chăm sóc điều trị ca bệnh COVID-19 diễn biến nặng, nguy kịch: Tại Việt Nam, 8 bệnh nhân tử vong đều mang sẵn bệnh lý nền rất nặng, cộng thêm mắc bệnh COVID-19 thì việc tử vong của người bệnh là điều bất khả kháng. COVID-19 nữa giống như "giọt nước làm tràn ly”.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »