Khánh Hòa là xứ Trầm Hương - Non cao biển rộng, người thương đi về


24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TỔNG TRUY CẬP: 45,003,578

TRUY CẬP THÁNG: 546,036

ĐANG ONLINE: 517

Việt Nam được đề cử

Việt Nam được đề cử "Điểm đến du lịch ẩm thực hàng đầu thế giới" (20/09/2019)

Du lịch Việt Nam nhận được 6 đề cử trong cuộc bình chọn giành Giải thưởng hàng đầu thế giới vào cuối năm 2019.

Cảnh báo thời tiết cực đoan ở Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Cảnh báo thời tiết cực đoan ở Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ (19/09/2019)

Do mưa dông kéo dài từ 17-19/9, nên tại các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ có nguy cơ xảy ra lũ cục bộ, lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Sẽ thành lập kiểm ngư Khánh Hòa

Sẽ thành lập kiểm ngư Khánh Hòa (19/09/2019)

Hiện nay, tình trạng tàu cá vi phạm nghề cấm, vùng cấm và các quy định trong khai thác thủy sản vẫn diễn ra ở nhiều địa phương, trong khi lực lượng thanh tra chuyên ngành thủy sản gặp nhiều khó khăn trong xử lý. Để đảm bảo cơ sở pháp lý cho lực lượng chức năng và nâng cao hiệu quả bảo vệ nguồn lợi thủy sản, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất chủ trương thành lập lực lượng Kiểm ngư Khánh Hòa.

Vận động nông dân làm du lịch

Vận động nông dân làm du lịch (18/09/2019)

Hội Nông dân (HND) TP. Nha Trang là đơn vị đi đầu trong việc động viên nông dân làm du lịch theo chủ trương của tỉnh, bước đầu mang lại kết quả khả quan.

Cảnh giác với chiêu trò của

Cảnh giác với chiêu trò của "đạo chích" (18/09/2019)

Thời gian gần đây, tội phạm trộm cắp trên địa bàn TP. Nha Trang hoạt động khá táo tợn, công khai vào ban ngày. Để che đậy hành vi của mình và tránh bị người dân tri hô, kẻ xấu có những chiêu trò tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại hiệu quả. Vì thế, người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác…

Dâng hương tưởng nhớ cụ Bùi Bằng Đoàn

Dâng hương tưởng nhớ cụ Bùi Bằng Đoàn (18/09/2019)

Sáng 15-9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Tổng Thư ký Quốc hội (QH) - Chủ nhiệm Văn phòng QH Nguyễn Hạnh Phúc; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành và TP Hà Nội; lãnh đạo và nhân dân huyện Ứng Hòa, xã Liên Bạt, thực hiện nghi thức dâng hương tại Khu lưu niệm Nhà thờ Thiệu Đức Đường, thôn Bặt Chùa, xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa (Hà Nội), nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh cụ Bùi Bằng Đoàn, Trưởng ban Thường trực QH (19-9-1889 - 19-9-2019).

Cụ Bùi Bằng Đoàn: Tấm gương tiêu biểu, hết lòng vì nước, vì dân

Cụ Bùi Bằng Đoàn: Tấm gương tiêu biểu, hết lòng vì nước, vì dân (18/09/2019)

Cụ Bùi Bằng Đoàn chính là một tấm gương tiêu biểu của một nhân sĩ yêu nước chân chính, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Tinh thần làm việc tận tụy, hy sinh vì nước, vì dân; sống khiêm tốn, giản dị, không màng danh lợi, phú quý của cụ là tấm gương sáng để các đại biểu Quốc hội, cùng cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân ta học tập.

Gìn giữ, phát huy giá trị di sản văn hóa

Gìn giữ, phát huy giá trị di sản văn hóa (17/09/2019)

10 năm qua, công tác quản lý đối với lĩnh vực di sản văn hóa (DSVH) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có những thành tựu nổi bật. Hệ thống di tích, DSVH vật thể, phi vật thể được quan tâm đúng mức nên đã phần nào phát huy được giá trị vào đời sống xã hội.

Cơ cấu hợp lý thị trường khách du lịch

Cơ cấu hợp lý thị trường khách du lịch (17/09/2019)

Thị trường khách du lịch quốc tế đang mất cân đối. Trước tình hình này, mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản chỉ đạo Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cơ cấu thị trường khách du lịch đến Khánh Hòa hợp lý hơn, nhất là khách quốc tế. Tuy nhiên, để làm được việc này cần có thời gian...

Nha Trang: Đề xuất thêm tuyến đường có thu phí đỗ xe

Nha Trang: Đề xuất thêm tuyến đường có thu phí đỗ xe (17/09/2019)

UBND TP. Nha Trang đang xây dựng phương án mở rộng việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với một số tuyến đường trên địa bàn.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »