Tạo điều kiện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Chiều 28-10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa (VCCI Khánh Hòa) phối hợp với Cục Hải quan tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại với 60 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh nhằm nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của DN.

30/10/2020

Mã địa chỉ bưu chính Vpostcode mang lại nhiều lợi ích trong thực tế

Mã địa chỉ bưu chính Vpostcode sẽ được để phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, cho chính người dân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, Vpostcode sẽ là lời giải cho bài toán tối ưu cho việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa từ người gửi đến người nhận, cung cấp dịch vụ công thuận tiện cho người dân và các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là thông tin được ông Vũ Chí kiến, Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin và Truyền thông khẳng định tại Hội nghị Mã địa chỉ bưu chính Vpostcode - các khả năng ứng dụng trong thực tế do Bộ TT&TT tổ chức ngày 28-7.

30/10/2020

11 trạm BOT trì hoãn triển khai thu phí tự động không dừng

Hiện, 8 nhà đầu tư BOT (11 trạm BOT) chưa ký hợp đồng dịch vụ thu phí tự động không dừng. Việc chậm trễ này có khả năng khiến Dự án triển khai thu phí tự động không dừng giai đoạn 2 (BOO2) sẽ chậm tiến độ theo lộ trình quyết định 19 của Thủ tướng Chính phủ.

30/10/2020

Thi tìm hiểu tem Bưu chính mừng Đại hội Đảng

Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021 là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em hiểu rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh.

29/10/2020

Giải pháp phục hồi hoạt động du lịch

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo việc triển khai kích cầu, phục hồi du lịch. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Du lịch tiếp tục triển khai các giải pháp theo hướng vừa chống dịch vừa khôi phục hoạt động du lịch…

29/10/2020

Nỗ lực giải ngân vốn đầu tư công

Sáng 27-10, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các sở, ban, ngành và địa phương về tình hình thực hiện vốn đầu tư công năm 2020. Cuộc họp nhằm đánh giá những tồn tại, vướng mắc để tiếp tục đưa ra các giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công.

28/10/2020

Phát động cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện

Nhằm lan tỏa thông điệp của Chỉ thị 20/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường tiết kiệm điện, đồng thời cũng là gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ tương lai... trong cộng đồng xã hội, Bộ Công Thương chính thức phát động cuộc thi "Sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện".

27/10/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
10.071,7 tỷ đồng
thu ngân sách 9 tháng năm 2020
Back To Top