Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà đầu tư ham lãi cao là thiếu thực tế và sẽ chịu nhiều rủi ro mất tiền mà không được pháp luật bảo vệ.

04/03/2021

Giữ bình yên trên khu vực biên giới

Với tinh thần dũng cảm, mưu trí, không quản gian khó, hiểm nguy, cán bộ, chiến sĩ (CB-CS) Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã lập nhiều chiến công, vững vàng trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ bình yên trên khu vực biên giới.

04/03/2021

Tập trung phát triển đô thị văn minh

Theo lãnh đạo Sở Xây dựng, giai đoạn 2021 - 2025, Khánh Hòa tập trung phát triển đô thị văn minh, hiện đại, có chất lượng môi trường sống tốt, trở thành trung tâm kinh tế biển, du lịch, dịch vụ lớn của cả nước. Qua đó, tạo nền tảng đến năm 2030, Khánh Hòa phát triển toàn diện trên các lĩnh vực để trở thành đô thị trực thuộc Trung ương.

03/03/2021

WHO: Thuốc trị sốt rét không thể điều trị COVID-19

Nhóm Phát triển hướng dẫn (GDG)- một ủy ban của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)- đã đưa ra khuyến cáo chống chỉ định sử dụng thuốc trị sốt rét Hydroxychloroquine trong điều trị bệnh COVID-19, khẳng định loại thuốc này không có tác dụng trong điều trị.

03/03/2021

Mùa lễ hội yên ắng và khoảng lặng cần thiết

Việc dừng tổ chức lễ hội để phòng, chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng khiến không ít người bị ảnh hưởng tâm lý. Tuy nhiên, đây là khoảng lặng cần thiết để điều chỉnh lại văn hoá đi lễ của người dân.

03/03/2021

Những công trình vinh danh A.Yersin

12 năm trước, những người yêu mến nhà bác học A.Yersin - công dân danh dự của Việt Nam đã mong ước có được những công trình hữu nghị tại phố biển Nha Trang để vinh danh ông. Đến nay, đã có một số công trình trở thành hiện thực.

02/03/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
1.884,8 tỷ đồng
thu ngân sách tháng 1/2021
Back To Top