Vì sao tiêm vaccine phòng COVID-19 vẫn dương tính với virus SARS-CoV-2?

Hiện nay chúng ta chưa biết rõ thời gian hình thành kháng thể phòng bệnh sau tiêm vaccine phòng COVID-19 là bao lâu. Ngoài ra, vaccine không bảo vệ tuyệt đối, hiệu lực bảo vệ của từng loại vaccine cũng khác nhau. Điều này có nghĩa là một số người đã tiêm vaccine vẫn có khả năng mang virus và lây bệnh cho người khác.

20/06/2021

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa: Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, kịp thời có những biện pháp ứng phó nhằm ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, với quyết tâm chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, công ty đã tự nguyện đóng góp 200 triệu đồng để hỗ trợ cho quỹ vắc xin tiêm phòng Covid-19 với mục đích bảo vệ sức khỏe nhân dân và ổn định, phát triển kinh tế xã hội.

19/06/2021

Hướng đến hệ thống giao thông đồng bộ, liên hoàn

Sở Giao thông vận tải (GTVT) Khánh Hòa đã thông qua chiến lược phát triển GTVT giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050, trong đó ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông bảo đảm kết nối đồng bộ, liên hoàn. Chiến lược này sẽ được tích hợp vào quy hoạch tỉnh, góp phần phục vụ tích cực, hiệu quả cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

18/06/2021

Vaccine COVID-19 của AstraZeneca chống được các biến thể Delta, Alpha

Theo công bố từ Cơ quan Y tế công cộng Anh (PHE), vaccine COVID-19 của AstraZeneca đạt hiệu quả bảo vệ cao đối với biến thể Delta (Ấn Độ). Vaccine này cũng đạt được hiệu quả cao đối với biến thể Alpha (Anh), giúp giảm 86% số ca nhập viện và không có trường hợp tử vong được báo cáo.

18/06/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
6.514,8 tỷ đồng
thu ngân sách 5 tháng đầu năm 2021
Back To Top