Khánh Hòa là xứ Trầm Hương - Non cao biển rộng, người thương đi về

24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TỔNG TRUY CẬP: 36,117,730

TRUY CẬP THÁNG: 266,395

ĐANG ONLINE: 487

Chủ động phòng bệnh cúm A/H1N1

Chủ động phòng bệnh cúm A/H1N1 (18/06/2018)

Sau trường hợp tử vong tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua, hiện tại, cúm A/H1N1 vẫn đang diễn biến khá phức tạp tại các tỉnh miền Nam. Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, ngành Y tế tỉnh đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị và thuốc men để điều trị, xử lý dịch kịp thời.

Luật An ninh mạng không ảnh hưởng quyền tự do ngôn luận

Luật An ninh mạng không ảnh hưởng quyền tự do ngôn luận (18/06/2018)

Trung tướng Hoàng Phước Thuận, Cục trưởng Cục An ninh mạng (Bộ Công an) khẳng định rằng Luật An ninh mạng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới quyền tự do ngôn luận của người dân.

Ngành Du lịch và trách nhiệm bảo vệ môi trường

Ngành Du lịch và trách nhiệm bảo vệ môi trường (18/06/2018)

Từ nhiều năm nay, Tổng cục Du lịch đã kêu gọi phát triển du lịch có trách nhiệm, trong đó nhấn mạnh đến việc bảo vệ môi trường (BVMT) trong khai thác du lịch. Để phát triển bền vững, ngành Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cần đi đầu trong các hoạt động BVMT.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn (18/06/2018)

Gần một tháng nay, người dân tập thể dục, tắm biển ở khu vực biển Ba Làng (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang) đã quen thuộc với hình ảnh một nhóm người nước ngoài mỗi sáng lại tập trung nhặt rác, làm sạch bãi biển ở đây.

Vận động người dân hiến đất làm đường ở Nha Trang:Nhiều giải pháp tích cực

Vận động người dân hiến đất làm đường ở Nha Trang:Nhiều giải pháp tích cực (17/06/2018)

Trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết (NQ) 17 ngày 31-12-2009 của Thành ủy Nha Trang, thành phố gặp một số khó khăn trong công tác vận động người dân hiến đất làm đường, nên đã có một số điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Du lịch miền trung - tây nguyên: Chinh phục thác Bà

Du lịch miền trung - tây nguyên: Chinh phục thác Bà (17/06/2018)

Hòa cùng vẻ đẹp hoang sơ nơi núi rừng, thác Bà còn ẩn chứa trong mình một câu chuyện về lòng sắt son thủy chung của tình yêu nơi thâm sơn cùng cốc.

Giới thiệu văn hóa dân tộc cho du khách

Giới thiệu văn hóa dân tộc cho du khách (16/06/2018)

Mỗi ngày 2 ca diễn, mỗi suất diễn chỉ khoảng 3 tiết mục, Đội nhạc cụ truyền thống thuộc Trung tâm Bảo tồn di tích tỉnh đã thực sự giới thiệu cho du khách đến với thắng cảnh Hòn Chồng một nét văn hóa độc đáo của dân tộc.

Hiểu đúng

Hiểu đúng (16/06/2018)

Quốc hội vừa thông qua Luật An ninh mạng. Đây có lẽ là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong những ngày qua. Dễ thấy nhất là trên mạng xã hội, rất nhiều luồng ý kiến xoay quanh nội dung này, đồng ý có, phản đối có, băn khoăn có…

Báo động mức độ sử dụng rượu bia tại Việt Nam

Báo động mức độ sử dụng rượu bia tại Việt Nam (16/06/2018)

Nếu quy đổi ra số lít cồn nguyên chất thì bình quân hiện nay mỗi người Việt Nam từ 15 tuổi trở lên sử dụng tới 8,3 lít cồn nguyên chất/người/năm. Con số này cao hơn con số 6,6 lít của thế giới hiện nay.

Ứng dụng điều vận xe trực tuyến hoàn toàn mới ở Việt Nam

Ứng dụng điều vận xe trực tuyến hoàn toàn mới ở Việt Nam (16/06/2018)

EMDDI là nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến hoạt động theo một mô hình hoàn toàn mới, được phát triển bởi các chuyên gia và nhà khoa học tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »