Mời Quý bạn đọc gửi câu hỏi của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên. Thông tin cần hỏi phải rõ ràng để cơ quan chức năng đủ căn cứ xem xét trả lời. Bạn nên đăng ký địa chỉ Email, số điện thoại để khi cần Ban biên tập có thể liên lạc được với bạn được thuận lợi hơn. Ý kiến trả lời có thể được đăng tải ở chuyên mục "Cơ quan chức năng trả lời công dân" hoặc gửi trực tiếp đến hộp thư điện tử cho Qúy bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

captchaimg
...

Võ Duy Kiệt hỏi: Làm Căn Cước Công Dân mới.

10/05/2021 | 06:22-AM
Tôi có hộ khẩu đăng ký ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Vào năm 2004, tôi vào làm ăn sinh sống ở tổ 4, phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho đến nay. Vậy tôi có thể xin làm căn cước công dân mới ở đây được không? Xin cảm ơn!
...

Nguyễn khánh việt hỏi: Có miễn phí coi truyền hình số VTV và nghe thời sự Đài TNVN không ?

06/12/2020 | 09:05-PM

Hiện nay, rất nhiều gia đình ở Nha Trang không có điều kiện đăng ký truyền hình cáp, mạng Internet để coi thời sự VTV, KTV... Từ khi truyền hình Analog cắt, chuyển sang TH digital thì coi được 10 kênh phổ thông. Nhưng hàng tuần nay, các kênh này không hiểu sao bị cắt hết nên không biết thời sự VTV, KTV có tin gì về tình hình đất nước, tỉnh, thiên tai, dịch bệnh. Vì vậy, người dân lại mở karaoke, điện thoại ra coi. Khi hỏi, đa số người dân không biết tên chủ tịch, bí thư tỉnh, thành phố của mình tên gì. Vì vậy, chúng tôi rất mong được phát lại truyền hình số mặt đất. Ngoài ra, Khánh Hòa là vùng sóng chết nên nghe radio là điều xa xỉ. Các loại thu radio hiện nay chủ yếu là băng tần FM, 98,6MHz, 101, 104, 106.5 (ở Cam Ranh thì FM 100, kênh KH 106,5 là không bao giờ nghe được). Nhưng khi tiếp sóng FM, chỉ có mấy kênh giải trí, không tiếp kênh thời sự. Muốn nghe phải mua radio có kênh AM nghe vừa nhiễu vừa ồn, chỉ vài cụ già nghe chứ không ai nghe cả. Nhiều người thắc mắc tại sao không tiếp sóng chương trình thời sự của Đài Tiếng nói Việt Nam? Hỏi đài tiếp sóng Trung ương thì họ nói trên cho kênh nào phát kênh đó. Có thể do bận việc nên lãnh đạo chính quyền không quan tâm. Vì vậy, chúng tôi đề nghị khắc phục phát lại truyền hình số mặt đất hoặc thêm kênh radio FM có chương trình thời sự 6 giờ, 18 giờ... của Đài Tiếng nói Việt Nam. Xin trân trọng cảm ơn!”.

...

Đinh Thị Bạch hỏi: Chế độ phụ cấp thu hút theo Nghị định 76/2019/NĐ-CP của nhân viên hợp đồng làm công tác chuyên môn

23/11/2020 | 10:01-AM

Kính gửi cơ quan chức năng – Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa. Tôi là nhân viên y tế trường học đang làm việc tại trường mầm non thuộc huyện miền núi Khánh Vĩnh. Đơn vị tôi đang công tác thuộc vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Từ năm 2017 đến tháng 6/2020, tôi có được hưởng chế độ phụ cấp thu hút theo Nghị định số 116/2010/NĐ-CP ngày 24/12/2010 của Chính phủ. Nhưng đến tháng 7 năm 2020, tất cả các nhân viên làm công tác chuyên môn trong trường học như: Nhân viên kế toán, y tế, văn thư, thiết bị, thư viện đều bị cắt chế độ phụ cấp thu hút và có thể bị truy thu lại từ tháng 12/2019 đến tháng 6/2020 do thực hiện theo Nghị định số 76/2019/NĐ-CP ngày 08/10/2019 của Chính phủ. Chúng tôi là hợp đồng chuyên môn không thuộc đối tượng là viên chức hay hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2020 của Chính phủ. Vậy cho tôi hỏi, các đối tượng được hưởng chế độ phụ cấp thu hút của Nghị định số 76/2019/NĐ-CP có thay đổi so với Nghị định số 116/2010/NĐ-CP hay không và cấp trên cắt chế độ phụ cấp thu hút của chúng tôi như vậy là đúng hay sai? Tôi xin cảm ơn.

...

Ngọc Anh hỏi: Chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho các doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

27/12/2020 | 08:05-PM
Năm 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Chúng tôi được biết rằng, Nhà nước đã ban hành một số chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho các doanh nghiệp vượt qua thời kỳ này nhằm ổn định sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, về phía doanh nghiệp vẫn chưa nắm bắt được rõ các chính sách cụ thể mà Nhà nước áp dụng đối với các đối tượng doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn tỉnh có thể hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi trong việc đưa ra các gói chính sách hỗ trợ, ưu đãi cụ thể đối với các doanh nghiệp trên địa bàn
...

Thiết bị y tế tận tâm hỏi: Hỏi đáp về mở cửa hàng thiết bị y tế tại Khánh Hòa - thietbiytetantam.com

05/12/2020 | 08:13-PM

Xin chào bộ phận hỗ trợ thủ tục, Tôi là Hoàng. Tôi đang muốn mở cửa hàng và kinh doanh thiết bị y tế gia đình tại KHÁNH HÒA. Mô hình và sản phẩm của tôi giống với Thiết bị y tế Tận Tâm. Không biết hiện tại thủ tục quy trình khi mở của hàng kinh doanh thiết bị y tế tại tỉnh KHÁNH HÒA là như thế nào. Tôi có thể nộp hồ sơ ở đâu. https://thietbiytetantam.com/ Theo tôi được biết thì Thiết bị y tế Tận Tâm là đơn vị cung cấp thiết bị y tế chính hãng với giá rẻ, tôi cũng có mong muốn mang sản phẩm giá rẻ tới cho người dùng tỉnh mình. Hiện tại họ cung cấp các mặt hàng thiết bị y tế gia đình, máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, máy tăm nước, bàn chải điện, máy đo đường huyết… đều là những sản phẩm rất cần thiết cho sức khỏe mọi người hiện nay. Một số thông tin về họ:

...

Nguyễn Thị Hồng Thắm hỏi: Làm giấy đôc thân thì mất mấy ngày làm việc

08/12/2020 | 10:09-AM
“Xin cho tôi hỏi, để làm giấy độc thân thì mất mấy ngày làm việc? Theo tôi được biết thì 2 ngày sẽ phải cấp cho dân nhưng khi tôi đến xã Cam Thành Nam thì bảo cán bộ cấp giấy nghỉ phép nên phải chờ 10 ngày, như vậy có đúng theo quy định không?”
...

Lê Hồng Phong hỏi: Góp ý trên cổng thông tin điện tử ngày 18/04/2018

18/04/2018 | 10:36-AM
Kính gửi A Duy Lộc Giám Đốc Sở TT & TT tỉnh Khánh Hoà. Công ty chúng tôi là đơn vị đang gặp thiệt hại do thi công CT. Khách Sạn Bạch Việt. Được biết UBND và các cơ quan ngành chức năng trực thuộc tỉnh Khánh Hoà đang cần thu thập các thông tin về cá nhân, chủ đầu tư, nhà thầu thi công CT. Khách Sạn Bạch Việt Nha Trang để tiến hành thống nhất hướng xử lý. Do không tiếp cận trực tiếp với UBND tỉnh và các Ban ngành chức năng nên chúng tôi rất mong thông qua cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hoà ghi nhận và chuyển tải nội dung Vinacamglass gửi đến các cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi công văn theo đường phát triển nhanh. Rất mong Giám Đốc Sở vui lòng giúp đỡ. Trân trọng cảm ơn và kính chào! Công ty CP Kính Vinacam Lê Hồng Phong Quê quán - Ninh Bình- Ninh Hoà - Khánh Hoà Chức vụ : Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính ĐTDĐ: 0903.65.8008 Email: phong.lh@vinacamglass.com.vn
...

Nguyễn Văn Phát hỏi: Góp ý trên cổng thông tin điện tử ngày 25/07/2018

25/07/2018 | 01:49-PM
Kính gửi quý cơ quan chức năng- cổng thông tin điện tử Khánh Hòa. tôi là người dân ở tại đường Võ Thị Sau, tp Nha Trang, tôi được biết hiện tại công ty cổ phần đầu tư phát triển locus đang thu hồi đất của dân thực hiện dự án khu dân cư phước Long Vĩnh Trường. là người dân tôi muốn biết dự án này đã được cấp giấy phép đầu tư chưa? số giấy chứng nhận và ngày tháng cấp. ( rất mong quý cơ quan gửi cho tôi bản chụp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án trên . Trân trọng cảm ơn!
...

Nguyễn Thành Tuy hỏi: Góp ý trên cổng thông tin điện tử ngày 03/12/2018

03/12/2018 | 08:25-AM
Vừa qua vào ngày 2/12/2018 tôi và gia đình có ra công viên gần sân bóng thanh niên trên đường trần phú để chơi. Vì mới vào nha trang nên không biết quy định của công viên là cấm đưa xe vào công viên nên chúng tôi có đưa xe vào công viên. Khoảng 30 phút sau thì quản lý đô thị đến tịch thu giấy tờ xe và yêu cầu ra xe làm biên bản xử phạt số tiền 400.000d (phạt 2 xe nhắc nhở 1 xe). Sau khi tìm hiểu tôi được biết việc đưa xe vô cônng viên không liên quan đến quản lý đô thị và chỉ bị quản lý công viên nhắc nhở. Hiện tại có rất nhiều người bị chặt chém kiểu này mong cơ quan chức năng giải quyết đơn khiếu nại của tôi sớm nhất có thể
123
Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
6.514,8 tỷ đồng
thu ngân sách 5 tháng đầu năm 2021
Back To Top