24.4 °C

Độ ẩm: 100%
Sức gió: 18km/h
 Hỏi đáp
Mời Quý Doanh nghiệp gửi câu hỏi của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên. Thông tin cần hỏi phải rõ ràng để cơ quan chức năng đủ căn cứ xem xét trả lời. Bạn nên đăng ký địa chỉ Email, số điện thoại để khi cần Ban biên tập có thể liên lạc được với bạn được thuận lợi hơn. Ý kiến trả lời có thể được đăng tải ở chuyên mục "Bạn đọc hỏi - cơ quan chức năng trả lời" hoặc gửi trực tiếp đến hộp thư điện tử cho Quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Họ và tên: * 
Địa chỉ email: * 
Điện thoại: * 
Địa chỉ: *   
Tiêu đề: * 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
File đính kèm nếu có (dung lượng nhỏ hơn 4 M)
File :
 
Gõ mã an toàn  
Các ô có dấu * bắt buộc phải nhập dữ liệu
  Cơ quan chức năng trả lời Quý bạn đọc
Hỏi: Qua thanh tra thuế, cơ quan thuế đã phát hiện công ty có sai sót trong quá trình kê khai thuế và đã xử lý truy thu số thuế giá trị gia tăng nộp hộ nhà thầu nước ngoài
Hỏi: Công ty có xuất bán một lô hàng (tươi) cho khách hàng ở Mỹ thông qua một công ty dịch vụ, nhưng trên đường đi, hãng bay quên giao lô hàng. Vì thế hàng hóa bị hỏng không giao được cho khách hàng và hãng bay phải đền bù lô hàng trên
Hỏi: Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty có phát sinh các khoản thu từ khách hàng về tiền phạt, tiền bồi thường vi phạm hợp đồng... thì việc xuất hóa đơn, kê khai nộp thuế đối với khoản thu này được thực hiện như thế nào?
Hỏi: Công ty nhận chuyển nhượng dự án đầu tư bất động sản trong quý III-2015. Bên chuyển nhượng đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng và kê khai nộp thuế giá trị gia tăng theo mức thuế suất 10%
Hỏi: Chi phí đầu vào phát sinh ở quý I nhưng hóa đơn giá trị gia tăng phát sinh vào quý II. Vậy công ty phải hạch toán vào quý nào?